1/6 năm nay tuy mẹ không ở cạnh Tom

1/6 năm nay tuy mẹ không ở cạnh Tom,cùng con tung tăng khắp mọi nơi nhưng mẹ vẫn bí mật dành tặng cho” cục vàng” của mẹ một món quà đặc biệt.
Biết Tom rất mê các nhân vật siêu anh hùng Marvel nhất là người nhện nên mẹ đã nhờ ngoại đưa con đến cửa hàng Biti’s 606B Trần Hưng Đạo để con tự chọn đôi giày con thích nhất trong bộ sưu tập Spider-man của Biti’s hợp tác với Disney sản xuất.Lúc được mang giày vào chân,khỏi phải nói ảnh sướng rơn lập tức đưa tay quăng mạng nhện như Spider -man luôn,hahaahhaha,nghe ngoại kể mẹ thấy vui lây,chỉ cần con cười là mẹ đã hạnh phúc lắm rồi Tom iu ơi❤️❤️❤️
Công nhận Biti’s tâm lý dễ sợ,hết Nữ Hoàng Băng Giá giờ đến Người Nhện,toàn những nhân vật được các bé yêu thích.Không biết sắp tới có ra mắt nhân vật Việt Nam nào không các mẹ nhỉ???Có mà ra Tấm Cám chắc không chỉ con,mà mẹ cũng phải mua về mang thôi nè.
P/s:Mình thấy trên web http://bitis.com.vn/35nam/gioi-tinh/be-trai.html. có mấy mẫu dép cũng đẹp lắm,mẹ nào đang phân vân chưa biết chọn quà gì cho con trai thì tranh thủ xem nha.
#Bitis #BitisKIDS
#BSTNguoiNhen

14 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *