Bút ký cao cấp tại Hà Nội – quà tặng cao cấp đặc biệt

Bút ký là loại bút thường được sử dụng thông dụng bởi các đơn vị văn phòng, những người  phải thường xuyên tiếp xúc với các loại văn bản giấy tờ cần kí kết như các quản lí cao cấp, giám đốc chủ tịch,…. Hoặc loại bút này cũng thường được chọn làm món quà cho đối tác các khách hàng nhờ sự tinh tế cao cấp của loại bút ký này. Nhưng đâu mới là đơn vị cung cấp bút ký cao cấp tại Hà Nội đáng uy tín, đáp ứng lại những nhu cầu đặt mua bút ký của các khách hàng.
Đơn vị cung cấp, phân phối đặt hàng cho bút ký cao cấp tại Hà Nội chính là progift.vn, sở hữu hai chi nhánh chính tại hai thành phố lớn là thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn luôn có thể nhanh chóng gửi hàng đến tận tay khách hàng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, luôn đề cao sự thuận tiện, ưu đãi dành cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian chi phí chính là một trong những mục tiêu được chúng tôi hướng đến. Ngoài ra, chúng tôi luôn cố gắng thấu hiểu được những ý nghĩa giá trị của mỗi món quà được trao đến tay khách hàng. Cùng với sản phẩm bút ký cao cấp, chúng tôi đang từng bước cải thiện đem đến những loại bút cao cấp mẫu mã đa dạng, chức ăng ưu việt. Bút ký cao cấp được thiết kế trang trọng với vỏ kim loại sơn đen, có thể phối hộp thêm viền kim loại màu vàng kim mang lại cảm giác cao cấp, hiện đại, ngòi bi có thể tùy chỉnh mực đen hoặc mực xanh theo yêu cầu chuyên biệt của khách hàng. Bên cạnh đó, để tăng thêm mức độ chuyên nghiệp và ý nghĩa của món quà tặng này chúng tôi có thể cung cấp thêm dịch vụ in khắc logo nội dung lên phần thân hoặc nắp của bút. Loại mực in này cũng được sử dụng loại mực tiêu chuẩn cho kim loại lâu phai phần in rõ nét. Sản phẩm bút ký cao cấp được đặt trong hộp nhung vừa vặn trang trọng mà tinh tế, tăng cảm giác mĩ quan cho người được tặng, mặt trên hộp cũng có thể in ấn logo khi khách hàng có nhu cầu. Hơn nữa, dòng bút ký cao cấp có giá thành hợp lí trên thị trường, với thời gian hoàn thiện đơn hàng nhanh chóng chỉ cần trong vòng 10-15 ngày khách hàng đã có tể nhận được quà trao tận tay. 
Tóm lại, bút ký cao cấp tại Hà Nội do công ty chuyên phụ trách quà tặng chuyên nghiệp progift sẽ luôn là người bạn đáng tin cậy cung cấp những quà tặng ý nghĩa và giá trị cho các khách hàng hiện nay và mai này. 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *