Công ty cung ứng nhân lực quốc tế Faro Việt Nam

 Faro Việt Nam cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực quốc tế tại ( Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Australia…) Cho tất cả người lao động, thực tập sinh và lao động kỹ thuật và chuyên gia có nhu cầu. Tại Việt Nam, hàng nam có đến hàng trăm nghìn lao động tham gia vào chương trình xuất khẩu lao động, tất nhiên không phải ai cuxngd dược cung cấp đầy đủ các thông tin cũng như được cam kết đảm bảo mức lượng và thu nhập cùng các quyền và lợi ích hợp pháp khi làm việc tại thị trường xuất khẩu lao động mà người lao động tham gia. Faro Việt Nam công ty cung ứng nhân lực quốc tế uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Faro Việt Nam công ty cung ứng nhân lực quốc

          Đã hơn 10 năm thành lập và hoạt động, Faro Việt Nam công ty cung ứng nhân lực quốc tế đã được ghi nhận là nhà cung cấp dịch vụ nhân sự hàng đầu hiện nay không chỉ mang đến sự hài lòng tuyệt đối từ quý khách hàng bởi dịch vụ chất lượng ,à còn sự hỗ trợ trên cả phạm vi dịch vụ mà khách hàng đã lựa chọn và sử dụng tại Faro Việt Nam.

         Chúng tôi liên tục tổ chức tuyển chọn cũng như đào tạo ngoại ngũ và chuyên môn, kiếm thức văn hóa cũng như tay nghề cần thiết cho mọi đối tượng từ lao động phổ thông cho đến lao động kỹ thuật và chuyên gia đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực của các doanh nghiệp và tập đoàn lớn tại thị trường lao động quốc tế. Nhằm đảm bảo luôn cung cấp các thông tin chuẩn xác và kịp thời từ các thị trường xuất khẩu lao động để tránh những tình trạng rủi to có thể xảy ra đối với người lao động.

         Ngoài ra, Faro Việt Nam còn có những đầu mối liên lạc, kịp thời giúp đỡ cũng như sẵn sàng giải quyết tất cả các vấn đề vuống mắc của người lao động trong thời gian làm việc hay thực hiện hợp đồng lao động tại nước sở tại. Vì thế, người lao động yên tâm luôn được quan tâm đảm bảo quyền lợi, nhằm tạo điều kiện và quản lý tốt nhất từ quá trình tuyển dụng cho đến khi bạn làm việc tại nước ngoài.

Công ty cung ứng nhân lực quốc tế Faro Việt Nam lấy sự phụ vụ tận tình làm nền tảng hoạt động và không ngừng chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn cũng như văn hóa cho người lao động. Đồng thời cam kết đảm bảo mức lương cũng như các quyền lợi hợp pháp cho người lao động tại nước ngoài. Faro Việt Nam luôn nổ lực vươn lên những tầm cao mới và khẳng định được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cun ứng nguồn nhân lực chất lượng cao.

 Xem thêm bài viết hay: http://www.vivumuonnoi.com/news/detail/kenh-tuyen-dung-hieu-qua-nhat-2018-636.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *