Công ty in Thiên Hà uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ in ấn ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết hơn trong cuộc sống hiện đại ngày nay, đặc biệt trong chiến dịch marketing quảng bá sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp. Công ty in Thiên Hà tự hào là một trong những địa chỉ uy tín chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực in ấn, giá cả ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường, mang đến cho quý khách hàng những giá trị lợi ích thiết thực nhất. 
 
Để tìm hiểu chi tiết hơn về hoạt động in ấn của công ty in Thiên Hà, chúng ta sẽ tìm hiểu về một số những dịch vụ in ấn đã và đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng trong bài viết dưới đây của chúng tôi. 
 
In tờ rơi


Tờ rơi là loại hình quảng cáo tiết kiệm chi phí nhất. So với TVC quảng cáo hay thuê hotFace quảng cáo trên Facebook, Instagram, quảng cáo trên báo đài thì in tờ rơi có chi phí rẻ hơn rất nhiều mà hiệu quả truyền thông không hề thấp. 
 
In tờ rơi với thiết kế đẹp mắt, hình ảnh ấn tượng, thông tin chia sẻ xúc tích nhanh chóng lấy được thiện cảm cùng sự chú ý của khách hàng. Với dịch vụ in tờ rơi, hình ảnh doanh nghiệp nhanh chóng được nhiều người biết đến hơn, mức độ tiêu thụ sản phẩm cao hơn. 
 
Thông thường người ta sẽ sử dụng dịch vụ in tờ rơi khi khai trương, giảm giá khuyến mại cho sản phẩm… công ty in Thiên Hà tự hào cung cấp dịch vụ in ấn và thiết kế tờ rơi giá rẻ, chuyên nghiệp và khách hàng nhất cho quý khách hàng. 
 
In lịch tết
 
3 tháng cuối năm chính là khoảng thời gian mà nhiều khách hàng tìm kiếm dịch vụ in lịch tết nhất hiện nay. Hầu hết các cơ quan, đoàn thể, các tổ chức và công ty, doanh nghiệp đều mong muốn có được những mẫu thiết kế và in ấn lịch tết đẹp mắt để dành tặng cho các khách hàng, đối tác và nhân viên của mình. 
 
Liên hệ với công ty in Thiên Hà để nhận được sự tư vấn chi tiết về các mẫu thiết kế và dịch vụ in lịch tết 2019 mới nhất hiện nay. 
 
In catalogue


Cuốn catalogue được xem là hồ sơ năng lực của doanh nghiệp, trên đó có ghi thông tin của doanh nghiệp, in hình ảnh sản phẩm của công ty kinh doanh. Bạn có thể gửi cuốn catalogue cho khách hàng hay đối tác của mình trong lúc chờ đợi để làm việc cùng nhau, họ sẽ hiểu hơn về lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. 
 
Công ty in Thiên Hà với đội ngũ thiết kế design chuyên nghiệp đảm bảo sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn những mẫu in ấn catalogue đẹp mắt nhất. 
 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *