Hôm qua TRANG không ngủ được

Hôm qua TRANG không ngủ được , cứ nằm chằn chọc về hướng phát triển của HỆ THỐNG DIAMONDSKIN cũng tự nhìn lại chặn đường vừa đi qua của toàn bộ đại gia đình .
Có một điều TRANG nhận ra rằng chúng ta đang đi đúng hướng của mình, chỉ trong thời gian ngắn chúng ta đã đạt được thành quả như thế nào tuy chưa được gọi là suất sắc nhưng nó vượt qua sự mong đợi của TRANG mà nhờ ai đó chính là sự CỐ GẮNG – CHĂM CHỈ – ĐẦU TƯ- SÁNG TẠO của các bạn.
” CÁC BẠN LÀM TỐT LẮM” tất cả đều dựa trên con số chứ không phải sự phán đoán mình TRANG. Các bạn yêu sản phẩm mà các bạn bán, các bạn sử dụng nó thường xuyên để tự mình cảm nhận. Thấy được và đưa ra cho mình những con đường riêng để đi chứ không dựa dẫm vào người khác tự bỏ chất xám của mình ra để có cái riêng của các bạn. Nhưng vẫn để lại cái cốt lõi là THƯƠNG HIỆU DIAMONDSKIN.
Khi TRANG chọn các bạn không phải vì: các bạn xinh đẹp, các bạn nhiều lượt view, các bạn hot , fb… Mà chọn bạn vì lòng nhiệt huyết và sự nung nóng thành công của các bạn. Đối với DIAMONDSKIN không phải bán hàng dựa trên độ HOT mà dựa vào CHẤT LƯỢNG.
Tại sao TRANG muốn thành lập một hệ thống bán hàng :
LÝ DO DỄ HIỂU NHẤT : MUỐN CÙNG NHAU ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG.
” Một cây làm chẳng nên non,
Ba cây chụp lại lên hòn núi cao”.
Nhìn thấy cách các bạn giúp đỡ nhau, cái việc kiếm tiền rất quan trọng nhưng điều quan trọng hơn cả là thấy các bạn đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau điều này đã giúp HỆ THỐNG thành công 50% rồi.
Khi các bạn đặt niềm tin vào DIAMONDSKIN và khi chúng tôi chọn bạn cũng chính là đã đáp trả su tin tưởng này: HÃY LUÔN LUÔN GIỮ NGỌN LỬA THÀNH CÔNG NHÉ.
Chúng ta chưa có dịp để gặp gỡ nhau DIAMONDSKIN hứa sẽ phát triển hơn nữa và tạo điều kiện cho các bạn được giao lưu và tanning về sản phẩm DIAMONDSKIN.
Nhân dịp lễ độc lập (30/4-1/5) hệ thống có món quà nhỏ gửi tới toàn bộ hệ thống mong cách bạn phát huy hết khả năng của mình và nhiệt huyết và không làm TRANG thất vọng ❤️
( vì do điều kiện các bạn ở xa các tỉnh nên món quà sẽ được gửi về tận tay mọi người qua ship cod của hệ thống nhé).
Chúc các bạn có kì nghỉ lễ thật tuyệt vời và không quên nhiệm vụ của mình nhé❤️
Boss dẫn đường ( THT): PHẠM HUYỀN TRANG
☎️☎️☎️ : 0965162844.Chang MiThu MaiLynk LynkM. HạnhTóc XùTrang Lee

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *