Kinh nghiệm du lịch châu Âu giá rẻ nhất

Kỳ nghỉ tết dương tới nên đi đâu? Châu  Âu chính là điểm đến không thể lý tưởng hơn cho một chuỗi ngày dài. Sau một năm vất vả làm việc hãy tự thưởng cho mình một chuyến đi ý nghĩa và tuyệt vời nhất và châu  Âu chính là hành trình hoàn hảo để ghi lại những dấu ấn kỷ niệm đáng nhớ. Du lịch châu  Âu giá rẻ nhất, nên đi những đâu? Hãy cùng với Babar Travel trải nghiệm những thành phố và vùng đất đẹp mắt, ấn tượng mà có mức chi phí cực kỳ hấp dẫn tại châu  Âu ngay sau đây. 
 
Để chuẩn bị cho chuyến du lịch châu  Âu giá rẻ nhất, tiết kiệm tối đa chi phí thì trước tiên bạn phải lên kế hoạch tiết kiệm tiền từ sớm, sau đó đặt vé máy bay. Vé máy bay đặt càng sớm thì mức phí càng rẻ. Sau đó, hoàn tất các thủ xin visa du lịch, bạn nên xin visa du lịch Pháp, Ý, Hà Lan hoặc Tây Ban Nha vì những nước này tỷ lệ đậu cao hơn, rất nhiều người trong EU thậm chí còn khoá chặt cửa an ninh, không cho nhập cảnh visa du lịch. Tuy nhiên, chỉ cần xin được visa của một trong những nước của EU thì có thể thuận lợi đến các điểm tham quan khác dễ dàng hơn. 
 
Với những thắng cảnh đẹp mơ màng và thơ mộng tại châu  Âu, du khách nên chuẩn bị đầy đủ những đồ dùng tư trang cá nhân để giữ ấm cho cơ thể, đảm bảo sức khoẻ tốt nhất để có thể khám các điểm du lịch tại châu  Âu. Muốn tiết kiệm chi phí, du khách nên đặt tour trọn gói tại Babar Travel để được hỗ trợ tốt nhất. 
 
Chuyến đi châu  Âu của du khách sẽ ý nghĩa và trọn vẹn hơn rất nhiều khi bạn đi vào thời điểm châu  Âu đẹp nhất trong năm. Khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 11 là lúc thời tiết châu  Âu khá dễ chịu, chưa quá lạnh, tiết trời mát mẻ, phù hợp cho những chuyến tham quan nghỉ dưỡng. 
 
Bạn nên đặt hành trình tour mà mình mong muốn. TRước khi đi du lịch châu Âu nên tham khảo ý kiến của những người đi trước để có cho mình những thông tin hữu ích nhất, những điểm đến đáng đi nhất và những món quà nên mua, chi phí sinh hoạt cũng như thanh toán tại mỗi quốc gia. 
 
Du lịch châu  Âu rẻ nhất có lẽ chính là thành phố Berlin của nước Đức. Có phải bạn cảm thấy vô cùng ngạc nhiên khi thủ đô của nền kinh tế thứ 4 thế giới lại có mức chi phí tiết kiệm như vậy không? Đến chính những nhà làm du lịch cũng phải ngưỡng mộ Berlin ở chính sách giá cả và thanh toán tại nước này. 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *