Làm sao để đỡ chán khi bạn đi du lịch với chiếc iPad chỉ có wifi?

Tất cả các sản phẩm iPad hoặc tablet nói chung đều là những công cụ hoàn hảo cho công việc và giải trí di động bởi sự nhỏ gọn cùng thời lượng pin lâu hơn laptop. Vậy, nếu bạn đi du lịch với chiếc iPad chỉ có wifi thì nên làm gì? Cùng Tin tức Điện Thoại Xanh tham khảo ngay nhé!

Làm sao để đỡ chán khi bạn đi du lịch với chiếc iPad chỉ có wifi?

Làm sao để đỡ chán khi bạn đi du lịch với chiếc iPad chỉ có wifi? ảnh 1
Bạn hoàn toàn có thể đi du lịch với một chiếc iPad chỉ có wifi
  1. Trước khi lên xe, tải nhạc và phim trước đã!

Đi du lịch với chiếc iPad chỉ có wifi thì trước khi lên xe, hãy chắc chắn rằng bạn đã lưu sẵn vài bộ phim hoặc vài chục bản nhạc vào máy để thư giãn trong những lúc rảnh rỗi. Trên iPad, có khá nhiều dịch vụ xem phim tại Việt Nam và nước ngoài cho phép người dùng lưu phim để xem offline, ngoài ra có thể dùng cách truyền thống hơn là tải phim trên máy tính rồi dùng iTools để chép vào máy.

Thực hiện tương tự dành cho nhạc, tuy nhiên những bộ phim có dung lượng khá cao nên sẽ mất một thời gian để tải về máy, do đó hãy chuẩn bị phim vài ngày trước khi bắt đầu chuyến đi.

  1. Lưu bản đồ offline bằng Google Maps

Làm sao để đỡ chán khi bạn đi du lịch với chiếc iPad chỉ có wifi? ảnh 2
Lưu bản đồ offline bằng Google Maps

Đi phượt đôi lúc cũng không tránh khỏi tình trạng "bí" đường, những lúc như vậy ứng dụng bản đồ sẽ là cứu cánh hoàn hảo cho bạn. Tuy nhiên, luôn nhớ lưu lại bản đồ tại các địa điểm sẽ đến trước ở nhà để xem chúng khi không có kết nối mạng. Google Maps có sẵn tính năng xem bản đồ offline, tuy nhiên trên iOS bạn cần chuyển App Store Mỹ để tải và sử dụng chúng. Đây là cách đi du lịch với chiếc iPad chỉ có wifi đó bạn.

  1. Tắt Wi-Fi để tiết kiệm pin

Nếu biết trên đường đi hoặc một số chỗ đến không hề có Wi-Fi, hãy nhớ tắt Wi-Fi trên máy trước khi đi. Không phải dò các kết nối thường xuyên, thời lượng pin của máy sẽ được kéo dài thêm đôi chút để bạn sử dụng.

  1. Đề phòng iPad bị mất

Làm sao để đỡ chán khi bạn đi du lịch với chiếc iPad chỉ có wifi? ảnh 3
Mất iPad có lẽ không phổ biến bằng mất iPhone hay điện thoại, nhưng đề phòng trước vẫn hơn.

Mất iPad có lẽ không phổ biến bằng mất iPhone hay điện thoại, nhưng đề phòng trước vẫn hơn. Bật tính năng Tìm iPad của tôi để biết được vị trí của thiết bị nếu không may làm mất hoặc bị kẻ xấu lấy đi. Bên cạnh đó, hãy đặt một mật khẩu dễ nhớ nhưng đủ phức tạp để kẻ xấu không thể mở khóa máy, "câu giờ" trong lúc bạn tiến hành reset thiết bị từ xa.

  1. Chuẩn bị đầy đủ phụ kiện

Một chiếc ốp lưng thật chắc chắn để bảo vệ máy khỏi bị trầy xước nếu làm rớt, bàn phím Bluetooth để thực hiện công việc hay một cục pin dự phòng đã được sạc đầy luôn luôn cần thiết. Đặc biệt, nếu là cha mẹ có 2 con nhưng chỉ có 1 iPad thì một bộ chia tai nghe cũng không quá dư thừa bởi chúng sẽ không phải gặp rắc rối, vướng víu khi dùng chung 1 cặp tai nghe. Cách đi du lịch với chiếc iPad chỉ có wifi này cực kì hiệu quả phải không?

Giờ thì bạn đã biết đi du lịch với chiếc iPad chỉ có wifi đơn giản và hiệu quả như thế nào rồi phải không? Tất cả mọi vấn đề đều có cách khắc phục, điều quan trọng là bạn sẽ khắc phục nó như thế nào thôi!

Đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay với Điện Thoại Xanh để được tư vấn nhiệt tình TẤT TẦN TẬT về các bệnh điện thoại – Sữa chữa điện thoại iPhoneSửa Chữa iPad – Sữa chữa Macbook – Sữa Chửa Apple Watch. Mọi chi tiết vui lòng truy cập website: https://dienthoaixanh.com/ hoặc Gọi ngay để nhận được sư tư vấn chi tiết HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ từ chúng tôi: 0963.099.220

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *