Một số mẫu mã của ghế cafe đẹp

Khi kinh doanh một quán café thì việc thiết kế sao cho quán trông bắt mắt và ấn tượng là yêu cầu vô cùng quan trọng. Nếu quán café của bạn không để lại được ấn tượng với khách hàng thì khách hàng sẽ không thường xuyên lui túi, khi đó việc kinh doanh không thuận lợi dẫn đến phải đóng cửa rất dễ xảy ra. Để tránh tình trạng này thì cùng tham khảo một số mẫu ghế cafe đẹp dưới đây nhé.
 
Một số mẫu ghế đẹp tham khảo
Một loại vật liệu làm ghế bất hủ mà từ xưa đến nay không thể thay thế đó là gỗ. Nếu thích sự chắc chắn và có một phong cách đơn giản, chúng ta có thể chọn cho quán café của mình những chiếc ghế gỗ. Tuy chất liệu thì đã cũ như mẫu mã của ghế gỗ luôn được đồi mới không ngừng do đó sự lựa chọn của mọi người sẽ không bị giới hạn đâu nhé. Có thể lựa chọn những chiếc ghế gỗ có tựa, không tựa, cao hay thấp tùy thuộc vào đặc điểm của quán cũng như phong cách mà chủ quán yêu thích.
Nếu thích sự phá cách và hiện đại hơn thì có thể lựa chọn ghế sắt, đây là một loại ghế cafe đẹp khá mới mẻ. Ưu điểm của loại ghế này là rất bền từ tay ghế, lưng ghế cho đến chân ghế vì được gia công cẩn thận. mỗi chiếc ghế sắt sẽ được tạo thành từ việc kết hợp nhiều nan sắt lại với nhau do đó rất lạ mắt. Trên mỗi chiếc ghế sắt sẽ được trang bị thêm một chiếc đệm ngồi với nhiều màu sắc cá tính, trẻ trung.
 
Những mẫu bàn đi kèm
Về cơ bản thì bàn của quán café sẽ có một số hình dạng chủ yếu như hình tròn, hình chữ nhật hoặc hình vuông. Đây là những kiểu dáng bàn để giúp quán café có thể thực hiện được việc tiết kiệm không gian cũng như tận dụng được mọi góc cạnh trong quán. Tương tự như ghế thì bàn café cũng được làm từ rất nhiều các chất liệu khác nhau. Chủ quán có thể căn cứ vào sở thích, vào mục đích sử dụng những như chi phí mong muốn của mình để chọn bàn với chất liệu phù hợp nhất.
Những chiếc bàn trơn, hình tròn sẽ cho thấy một sự linh hoạt và trẻ trung hơn. trong khi đó những chiếc bàn mang hình dáng chữ nhật hay hình vuông thì sẽ có nét gì đó hơi nghiêm túc. Do đó mà hình dáng của bàn cũng quyết định rất nhiều đến phong cách của quán café trong con mắt của khách hàng. Trên mặt bàn có thể in thêm một số hình họa bất kì nếu thích, tuy nhiên cũng không phổ biến lắm. Để tăng thêm tính mới mẻ cho quán cafe thì có thể sử dụng những chiếc bàn mô phỏng theo một chiếc bánh xe hoặc một đồ vật bất kì.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *