Nghe xúi bẩy

Nghe xúi bẩy, đi mua, nhưng mua về thì thực sự là xuất sắc xuất sắc đấy! ❤️❤️
Thanh là fan của Dior thì các chị các mẹ đều biết rồi. Mỹ phẩm và túi xách của Thanh phần lớn là Dior. Nhưng nói thật với các mẹ thì Thanh không xài dưỡng Dior, và không phải dòng son nào cũng Dior Thanh cũng thích. Hôm qua, có bạn Thanh bảo là cái Dior Lip Tatto này đẹp lắm. Hôm nay, hai chị em xí xớn đi mua luôn. Thanh xem trên mạng thì là BST này ra 6 màu. Nhưng ở store Việt Nam có 4 màu thôi. Thanh mua hết 4 màu, nhưng mà xin Tú mua thêm cho 2 màu nữa ở Sing cho đủ bộ.
Mới oánh thử xong, nói chung là Thanh rất thích đấy! Nó là son dạng lỏng, son tint nhưng đánh lên rất tệp môi, không quá lỳ, quá khô, nhưng lại không bị bóng.
Các mẹ đã ai từng dùng thử cái son tatto màu đỏ của Make up Forever, BST Artist có lần Thanh lai chim chưa?
Son đó xuất sắc, son này cái chất tương tự thế. Nhưng Make Up Forever có mỗi màu đỏ, thì chị bảy Dior chơi cho tận 6 màu cơ!
Nếu các mẹ nào thích màu son tự nhiên mà vẫn tươi như xì tai Thanh hay thích thì cái dòng Tatto này là hợp lắm đấy!
Tao mua bằng tiền của tao nha tụi bay, đừng có đứa nào nhảy vào bảo PR tao khoá mõm đấy!
Mà bữa nay, nhân viên Dior thay nhân viên mới ở Takashimaya hay sao ý. Bạn nhân viên mới siêu ngọt siêu thảo mai :)) Cứ: “Chị yêu ơi”…. Toai sợ quá! Ahihi.
Mà Thanh đang bầu í, gói son xong cho Thanh, các em nhân viên xịt 3 vạn tám tỉ chín tấn nước hoa vào túi son, làm Thanh vừa xách đi vừa muốn xỉu. Các mẹ biết đó, có bầu nhạy cảm với mùi hương lắm…. Huhu !
Hết chiện!

91 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *