Những ưu điểm của dịch vụ in decal trong suốt

Decal trong suốt là loại decal nhựa có thể nhìn xuyên thấu hai mặt, loại decal này đặc biệt phù hợp khi dùng để sử dụng trên các bề mặt trong suốt như cửa kính, chai lọ nhựa trong hay thủy tinh,… và bất cứ mặt phẳng nào tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Khác với decal sữa truyền thống, decal trong suốt tuy xuất hiện sau nhưng đã nhận được sự ưu ái và tin chọn của nhiều khác hàng. Vậy cụ thể, in decal trong suốt đem lại những ưu điểm gì, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
Đầu tiên, decal trong suốt cực kì mỏng so với các loại decal dán khác va còn rất nhẹ, vì thế loại decal này có thể chiều lòng nhiều loại sản phẩm có bề mặt góc cạnh mà vẫn bám dính cực tốt. Người sử dụng thường có xu hướng cân nhắc các cách khác để thể hiện nhãn trên bề mặt sản phẩm như ép chuyển nhiệt hay in ấn bởi chưa đủ tin tưởng vào khả năng của dán decal trên bề mặt góc cạnh hay bo tròn. Tuy nhiên, việc in decal trong suốt có thể thay đổi hoàn toàn quan niệm này. Decal trong suốt đảm bảo độ chắc chắn kể cả khi được sử dụng trên các sản phẩm góc cạnh không có khuông định sẵn hoặc các sản phẩm phải tiếp xúc trong môi trường ẩm ướt,… và trên hết thì decal trong suốt sẽ có giá thành rẻ hơn nhiều so với những biện pháp in ấn, ép,… kể trên. Hơn nữa, khi người sử dụng không có nhu cầu thì hoàn toàn có thể bóc lớp decal trong suốt ra mà không để lại dấu vết gì trên sản phẩm, lớp keo vừa bám chắc nhưng khi bóc lại rất sạch sẽ chính là ưu điểm đặc biệt vượt trội của loại decal này.
Thứ hai, in decal trong suốt tạo một lớp màng trong suốt như nilon, vì thế người sử dụng có thể phô ra toàn bộ sản phẩm được nhìn thấy bên trong. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dich vụ in decal trong suốt đa dạng các loại chất liệu và mức giá, tạo điều kiện cho người sử dụng có thêm nhiều sự lựa chọn phong phú, hấp dẫn. 
Những cơ sở cung cấp dịch vụ in decal trong suốt uy tín, chất lượng sẽ thực hiện dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng để sản phẩm được in ra vừa ý khách hàng nhất. Những địa chỉ in decal trong suốt uy tín, chất lượng là phải đảm bảo cho màu sắc, kiểu dáng của decal đúng như tiêu chuẩn của khách hàng đưa ra, đồng thời decal phải đảm bảo chất lượng, bám chặt lâu bền, không sờn, rách và đem lại diện mạo mới mẻ, tối ưu nhất cho sản phẩm.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *