Ba ngày liền giữa nắng

Ba ngày liền giữa nắng,mèng bị cái máy cho ăn hành hạ. Nó được sx không phải để giành cho viên thức ăn tiêu chuẩn nhà quê của mình. Bây giờ thì nó chạy ngọt lắm rồi..
Khi mà bọn TB giãy chết, phóng tàu vũ trụ ra khỏi quỹ đạo trái đất đã mấy thập niên, thì ta thậm chí chưa sx được xe gắn máy. Huống hồ chi là ô tô. Thế nên ko cần kêu ca về chuyện yếu kém công nghệ nữa. Công nghệ tốt nhất,giàu sáng tạo nhất là phù hợp với điều kiện sx hiện tại,đáp ứng tốt cho cv hiện tại. Và công việc đó cần không giống phần còn lại của thế giới đang làm, đó mới là hướng thoát nghèo. Chẳng hạn VN quyết tâm theo đuổi làm nguyên liệu sạch cho bếp ăn cả thế giới thì sao? Lại theo đuổi sx quy mô cánh đồng lớn đụng hàng với họ thì chết chắc.
Công nghệ thật sự tạo ra tiền thì lũ giãy chết sẽ không bán. Hoặc bán với cái giá đủ hời để tạo ra công nghệ mới khác thay thế. Nếu vậy chúng ta không mua nổi. Vì thế chọn lựa hướng đi riêng biệt, hay hơn là giải cứu nông nghiệp hết lần A tới lần Á… Mới đọc tin Bạc Liêu mất mùa tôm. Còn CP thì vĩ đại tới mức giao cho bộ NN& PTNT cấp cứu hàng trăm tấn hóa chất Clorine hàm lượng 65% từ nguồn dự trữ quốc gia để phòng chống dịch bệnh cho nuôi tôm. Một việc không thể hiểu nổi & đáng sợ…