Các loại ghế xoay làm việc

Ghế xoay là thiết bị không thể thiếu trong mỗi văn phòng làm việc được các nhân viên văn phòng tin dùng nhờ có những đặc điểm nổi trội. Các loại ghế xoay mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái tiện nghi khi sử dụng. Có rất nhiều loại ghế xoay làm việc và để lựa chọn được chiếc ghế phù hợp với mình bạn cần tìm hiểu về các loại ghế có mặt trên thị trường hiện nay.
Ghế xoay có tính linh hoạt lớn. Ghế có chân sao làm từ nhựa chịu được lực lớn với ống thép chắc chắn đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Chân ghế có các bánh xe giúp di chuyển linh hoạt trong một khu vực nhất định trong văn phòng của bạn. Ghế xoay thiết kế nhiều loại có thể điều chỉnh theo độ cao của người dùng. Pittong bên trong ghế có thể chỉnh được độ cao theo ý muốn. Phần tay vịn chắc chắn giúp nhân viên làm việc thoải mái mà không bị mỏi. Ghế xoay có độ ngả lưng khi cần nghỉ ngơi thư giãn. Về chất liệu ghế xoay có rất nhiều loại:
Ghế xoay vải lưới: có phần lưng ghế, đệm ghế được làm từ vải lưới thoáng khí, thích hợp dùng trong mùa hè không gây nóng hay bí bách.
Ghế xoay vải nỉ: đây là loại ghế xuất hiện đầu tiên có lớp vải nỉ ở phần tựa lưng và chân ghế, nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Vải nỉ gây nóng vào mùa hè nhưng mùa đông lại giữ được nhiệt khá tốt.
Không chỉ ghế xoay làm việc mà ghế gấp cũng là một loại ghế thường xuất hiện ở văn phòng, phòng họp. Đúng như tên gọi ghế gấp có thể gấp gọn lại sau khi sử dụng. Loại ghế này rất tiết kiệm diện tích, không cồng kềnh như nhiều loại ghế văn phòng khác. Sử dụng chất liệu nhẹ bằng nhựa hoặc học vải nên khá nhẹ. Ghế có mức giá bình dân nhất trong các loại ghế văn phòng, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng.
Ngoài ra còn loại ghế chân tĩnh kiểu truyền thống dùng trong phòng họp. Ghế chân tĩnh gọn nhẹ và cũng tiết kiệm diện tích văn phòng như ghế gấp và có giá thành khá rẻ từ 350 đến 600 nghìn. 
Ghế chân quỳ có tuổi thọ cao, phần khung sắt mạ, đệm nỉ hoặc đệm da bền bỉ với thời gian, có cấu tạo chắc chắn nhờ kiểu dáng của chân quỳ. Ghế văn phòng chân quỳ khó di chuyển nên thích hợp đặt cố định tại phòng họp tạo nên sự đồng bộ chuyên nghiệp. 
Nhìn chung các kiểu ghế văn phòng khác nhau đều phù hợp cho một không gian văn phòng nhất định. Để xác định được loại ghế xoay làm việc phù hợp với văn phòng của mình bạn có thể nhờ đến sự tư vấn tại các cửa hàng đồ nội thất.
Xem thêm bài viết: https://govi.vn/ghe-xoay/
Xem bài viết trước: http://nhacdanhchobabau.net/ghe-van-phong-nga-lung-nen-mua-o-dau-chat-luong/