Cấu tạo chi tiết của rem cau vong

Có thể bạn đã nghe nói rất nhiều đến rem cau vong cũng như có ý định đặt may loại rèm này cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu rõ cấu tạo, tính ứng dụng của loại rèm này là gì hay chưa? Trước khi đặt mua một sản phẩm nào đó, tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan luôn là điều không kém phần quan trọng, cần được chú ý hơn cả.

Nhắc đến rèm cầu vồng là chúng ta nghĩ đến những màu sắc đa dạng, phong phú. Thực chất, loại rèm này chính là rèm cuốn hai lớp, xuất hiện nhiều trong thời gian qua ở nhiều vị trí khác nhau, từ nhà ở cho đến nhà hàng, khách sạn….

1. Cấu tạo cơ bản của rem cau vong

Đi kèm ba phần chính gồm hộp màn, vải màn và chân màn, đặc điểm của từng phần này được thể hiện cụ thể ở những chi tiết nào?

Đầu tiên, hộp màn có vị trí trên cùng xem với thanh ray trục mang khả năng xoay màn. Trong khi đó, vải màn gồm hai lớp với lớp lưới trong suốt và lớp vải dày đi kèm để tạo nên vẻ đẹp hiện đại mà tinh tế. Với chân màn, chúng được làm nên từ  thanh nhôm tròn hợp kim giúp tạo độ phẳng cho rèm trong suốt quá trình sử dụng.

2. Chọn rèm cầu vồng thế nào

Nhìn chung, tương tự như các loại rèm khác, việc chọn rem cau vong với màu sắc thế nào còn tùy thuộc vào không gian mà bạn mong muốn ứng dụng. Do đó, bạn có thể liên hệ với địa chỉ cung cấp rèm để được tư vấn thêm trước khi quyết định.

Để chọn rem cau vong chất lượng, annzio home là địa chỉ tin cậy mà bạn hoàn toàn nên cân nhắc để đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu chưa tin tưởng vào điều này, chỉ cần liên hệ và ngắm nhìn những mẫu rèm tại đây, bạn sẽ yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.