Chết mất thôi

Chết mất thôi. Mình biết là mình hơi đặc biệt nhưng không nghĩ là đặc biệt tới nỗi phản ứng cả của đôi mắt sau mổ cũng đặc biệt thế này.
Bs nói mình có một phản ứng nào đó hơi đặc biệt với thị lực mới, mặc dù mọi chỉ số tuyệt đối chuẩn.
Mình phải chờ đợi ba ngày nữa xem sao bởi hiện tại mình không hề thấy như mọi người mô tả rằng sau mổ sung sướng như đc thấy cuộc đời mới, mình ra đường không thấy chữ, mọi thứ chập đôi vào và không hề đọc được giây của đèn xanh đèn đỏ. Mặc dù tối qua mình đã thấy mọi thứ rất đẹp rồi.
Đang mơ sau một giấc ngủ thấy mọi thứ huy hoàng..
Thằng cu mổ cùng mình chiều qua sáng đi khám lại đã thấy thị lực 9/10 rồi.
Nhưng theo như bs nói thì mình cứ xem đt, đọc báo, xem tivi bình thường đi, 3 ngày nữa sẽ thích nghi thị lực mới.
Mình có cơ địa dị ứng ở thể đặc biệt, lâu lâu dị ứng chính mồ hôi của mình, mình dị ứng với chính sự mang thai hai đứa con, Cơ địa không chấp nhận nên nó làm mọi cách tống hai cái thai ra khỏi cơ thể mình, và mình đã phải treo chân 5 tháng và làm mọi cách để giữ được hai đứa con mình.
Trên thế giới có 4 loại chỉ tiêu thì mình đang dị ứng cả 4, cơ thể mình không chấp nhận nổi 1 loại nào trong 4 loại chỉ tiêu hiện có….
Và hôm nay mình lại có một buổi sáng kinh khủng đầy lo lắng , mình tới bv và cần bs kiểm tra chắc chắn rằng khi mổ mọi chỉ số đều chuẩn không có nhầm lẫn, sau tất cả những kiểm tra thông thường cả bằng mắt thường và máy móc thì mọi thứ hoàn hảo. Cuối cùng vẫn là phản ứng đặc biệt hiếm gặp,,
Mình đau tim lo lắng tay run rẩy ,, giờ kiểm tra xong thì đang thấy mệt đứt hơi khó thở. Chán vãi.
Chắc sẽ ok thôi..