Cơn lốc tố nhau hôm qua vẫn chưa hết

1 1  
Cơn lốc tố nhau hôm qua vẫn chưa hết … dù như thế nào thì đây cũng sẽ là một bài học cho các celeb …. Nó không chỉ ảnh hưởng đến chính người trong cuộc mà còn ảnh hưởng đến những người xung quanh .
– Đảm bảo sau sự việc này một số nhãn hàng chính thống cũng sẽ suy nghĩ lại việc chọn gương mặt thương hiệu Việt Nam, vì sự thiếu suy nghĩ trong phát ngôn… lỡ ký rồi một ngày nào đó bạn buồn bạn lại livestream thì dẹp luôn à.
– Có đánh nhau thì ai cũng bị thương, chỉ có người đứng sau hưởng lợi … nhưng không biết lợi trước mắt như thế nào , chỉ biết anh giám đốc cty bị cư dân mạng đem ra mổ xẻ … có người còn nói “đàn ông gì kỳ vậy, tưởng trước giờ chỉ có đàn bà chơi chiêu này” … đúng là thâm cung nội chiến.
– Phần lớn các fan cuồng của các celeb đều là Account giả , hoặc giấu mặt, điều này chứng minh … ảo thì vẫn là ảo .
– Trào lưu tuy cũ sắp trở lại show biz, Cứ tố nhau là hot … và sắp tới sẽ nhiều ngôi sao sẽ hâm nóng Tên tuổi bằng cách tố nhau chơi.
nói tóm lại là mất thời gian qua, không nhắc lại chuyện này nữa … vì đang suy nghĩ tìm ai tố bây giờ … hay mình tố một lần tổng hợp các loại sao lớn, sao bé của Cái sô biz ta.
#BachMaHoangTu #LauDaiMauTrang