CORTICOID

CORTICOID, ta thù mi
Nhiều khách hàng có tâm lý ” xấu quá hóa liều” rinh về những lọ kem được thần thánh hóa là siêu hiệu quả, dùng là có 1 làn da trắng nõn như em bé…vv…nhưng sau 1 thời gian làm chuột bạch thì tá hỏa với khuôn mặt đầy mụn, hết đợt này nổi đợt khác chờ trực để lên. Corticoid chính là thủ phạm, Chất độc có sức tàn phá ghê gớm và dai dẳng nhất.
Thuốc trị mụn Herbal Acne chỉ có tác dụng chữa các nốt mụn ở trên da, còn để làm bay biến chất độc dưới da cần phải có thời gian đào thải độc tố và tái tạo da. Mụn dậy thì, mụn nóng, dị ứng hay mụn nội tiết việc chữa trị ko quá phức tạp nhưng mụn do nhiễm corticoid thì các bạn nên xác định tâm lý là cần thời gian và sự kiên trì rất nhiều. Mình hi vọng trước khi mua hàng, các bạn đừng đọc quá nhiều lời quảng cáo mà hãy tham khảo những người đã trải nghiệm sản phẩm bởi họ đã dùng và sẽ biết đâu là sản phẩm tốt nhất để tin dùng và quay lại.
Thân gởi các bạn bán kem trộn! Mình bán thuốc trị mụn Herbal Acne và HA Serum chứ mình ko bán kem trộn, các bạn đừng lấy “râu ông này cắm cằm bà kia” , mình viết bài cho sản phẩm của mình chứ ko phải viết bài cho kem trộn, các bạn nên tôn trọng chất xám của ngưòi khác cũng chính là tôn trọng khách hàng” trên đời này ko có bữa ăn trưa miễn phí, muốn đạt được thành công nhất thiết các bạn phải bắt đầu bằng hành động”. Thân ái