[Đà Nẵng]

[Đà Nẵng] – HỌC KHÓA KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ CHUYÊN SÂU 1 NGÀY MIỄN PHÍ DUY NHẤT CỦA NĂM TỪ HOAN VALUE.
Vì quá nhiều bạn trẻ Miền Trung khát khao và trăn trở hỏi Hoan về việc khởi nghiệp thực tế nên bắt đầu từ đâu. Và nên lên kế hoạch chi tiết như thế nào, để có thể triển khai biến ý tưởng, thành sản phẩm dịch vụ kinh doanh thực tế khả thi nhất.
Hoan quyết định phá lệ; sẽ tổ chức ĐÀO TẠO một ngày chuyên sâu MIỄN PHÍ; Khóa: “KHỞI NGHIỆP NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU” cho tất cả anh em người trẻ 9x Miền Trung một lần duy nhất của năm 2016.
– Time chính thức: 8h – 17h; chủ nhật – ngày 18/12/2016 tại TP Đà Nẵng.
– Học phí: MIỄN PHÍ 100%
– Trainer: Hoan Value.
(T/ tin cá nhân Hoan xem tại : http://goo.gl/sFe1wy.)
p/s:
– Hoan chỉ tổ chức khóa học khởi nghiệp1 lần phi lợi nhuận duy nhất mỗi năm; giá trị học phí thực tế của khóa học này lâu nay hoan chia sẽ là không dưới 3 triệu vnđ/ 1 người/ ngày. Nên các bạn chú ý đk vì không có lớp lần thứ 2 đâu nha.
– Các tình iu đăng ký vui lòng ib qua tin nhắn facebook cho Hoan Value hoặc bình luận dưới stt này nha. <3.<3.<3. Hoan sẽ chốt danh sách hạn chốt đăng ký cuối cùng là thứ 6 - ngày 16/12/2106. Sau thời gian hạn chót đăng kí mọi đăng ký mới sẽ không còn chấp nhận đó nhé các tình iu lớn. Sống ở đời cần lắm những tấm lòng, những con người tạo cho người khác cơ hội. Còn ý tưởng + ít niềm tin + ít ý chí +.... bạn sẽ thực hiện được hoài bảo và hãy tận dụng cở hội đó Chúc các anh chị em tình iu một tuần mới đầy năng lượng và nhiều niềm vui. <3.<3.<3 ════════════ Hoan Value (Luôn chia sẻ vì người trẻ). T/ tin cá nhân: http://goo.gl/sFe1wy. #Motcongrom #Đacsananvat