#Đêm

1 1  
#Đêm_thức_2_h_sáng_ngủ_dậy_da_vẫn_căng_mướt ☺️☺️☺️ chỉ nhờ vài giọt serum HYALURONIC
Làn da căng mọng chỉ có thể là QUIN ….
Hyaluronic Acid (HA)
#DÀNH_2_PHÚT_NẾU_BẠN_KHÔNG_MUỐN_MÌNH_BỊ_GIÀ_ĐI
HA chính là áo giáp chống lão hóa da. Hay còn gọi là thành phần chống lại dấu hiệu tuối tác!
HA bắt đầu giảm trong độ tuổi 20, và giảm mạnh nhất khi ở độ tuổi 40. Các b nên biết rằng : nước chính là thành phần giữ gìn độ ẩm và sự tươi trẻ cho làn da. Nếu mất nước da con người sẽ nhanh chóng bị già nua và lão hoá, da nhăn lại. Mà HA lại có khả năng giữ lại độ ẩm tối ưu hơn bất cứ thành phần tự nhiên hay polymer nhân tạo nào.
Hyaluronic Acid sẽ cải thiện độ ẩm tối ưu cho làn da của bạn và cùng lúc đó sẽ tạo nên hàng rào chắn bảo vệ cho làn da khỏe mạnh và mềm mịn, mượt mà và tươi tắn – tất cả điều đó là bằng chứng của làn da tươi trẻ..
Trong số những thành phần về chăm sóc da được nhắc đến nhiều & thường xuyên nhất hiện nay, một thành phần chưa bao giờ giảm đi độ hot của nó, đó chính là hyaluronic acid. HA có tác dụng chung trên làn da của bạn giữ ẩm, xóa nhờ nếp nhăn và bảo vệ làn da tươi trẻ, thu nhỏ lỗ chân lông gấp 3 lần. Vì thế Hãy luôn sử dụng chúng hàng ngày nếu bạn không muốn mình sẽ nhanh chóng già đi nhé !!
Only 680k/ bộ 3 ống dùng 3 tháng. Chị em sẽ ko phải tiêm filler vừa tốn kém lại đau đớn để trẻ hóa, tiêm căng mọng da mặt nữa đâu nha
See Translation