Gửi em

Gửi em! Cô gái của mùa Đông.!
Chị biết em đau khổ, nhưng đừng lặp đi lặp lại câu hỏi: Nỗi đau của em phải làm sao đây? Thiên thu vạn cổ, người nặng tình luôn chịu tổn thương sâu sắc nhất.
Yêu 1 người đừng quá thật lòng, không phải em cứ hết lòng hết dạ cho đi, sẽ được nhận lại là một tấm chân tình. Đạo lý này rồi đến một ngày em sẽ thấu hiểu.
Đừng hỏi chị phải làm sao thì tình yêu mới vững bền. 2 người đến với nhau vì một chữ DUYÊN, người ta đã muốn quên đi nhân duyên thì em làm gì được nữa. Đừng cố ép bản thân phải đối mặt với nỗi đau nữa, ánh mắt tổn thương của em làm những người yêu em đau lòng. Không có ai bắt buộc phải vì ai đó mà tồn tại em ạ.
Chị biết nỗi đau của em là thật. Hôm qua vẫn là người thương, hôm nay nói chia tay là chia tay. Nếu tình yêu đã trở thành cái gai nhọn, suy nghĩ đã bị tê liệt, phải chăng tan nát cõi lòng lại trở thành hình ảnh đẹp nhất của tình yêu.
Chị biết người đàn ông đó đã để lại những vết sẹo chằng chịt nơi sâu thẳm cơ thể em, cả một tâm hồn loang lổ….Nhưng mùa Đông đã qua đi, Xuân cũng chả còn ở lại, đã đến lúc em phải chào đón một mùa Hè rực rỡ rồi.
Tặng em bài tình ca kinh điển, với bản cover của cô gái 19 tuổi, thổi một luồng gió mới làm dịu những nỗi đau trong em. Hãy đắm mình trong bản tình ca, để ca từ vuốt ve an ủi tâm hồn, tạm tha cho những giọt nước mắt…Đến lúc em phải trưởng thành từ những nỗi đau rồi cô gái. YÊU EM!
See Translation