HÀNG CÓ SẴN MÀ CHẲNG BAO GIỜ ĐĂNG :))

HÀNG CÓ SẴN MÀ CHẲNG BAO GIỜ ĐĂNG :))
ĐÈN XẠC NĂNG LƯỢNG( đèn rút ) kèm quạt
Gía lẻ: 140.000
Tel: 0️⃣9️⃣8️⃣6️⃣8️⃣6️⃣6️⃣9️⃣0️⃣2️⃣
Bạn đang cần một chiếc đèn sạc khi cúp điện hay đi dã ngoại, một cục Pin sạc đa năng cho điện thoại hay máy nghe nhạc lúc hết pin tất cả những gì bạn cần đã nằm gọn trong chiếc đèn sạc đa năng,một chiếc đèn sạc rất tiện lợi với nhiều chức năng được tích hợp sẵn.
Đèn sạc năng lượng Mặt Trời đa năng được thiết kế độc đáo có cổng USB dùng để sạc pin cho các thiết bị bên ngoài như điện thoại hay máy nghe nhạc v.v… nhờ vào nguồn điện lưu trữ bên trong đèn – Một tính năng quan trọng mà không 1 thiết bị đèn nào khác có được.
Là một sản phẩm ưu việt, đèn được tích hợp sạc pin bằng năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm điện năng cho gia đình, bạn chỉ cần đặt chiếc đèn sạc nới có ánh sáng mặt trời máy sẽ tự động sạc Pin rất tiện lợi.
Có 1 tấm pin năng lượng mặt trời nhỏ bên trên giúp bạn không cần cắm sạc điện mà chỉ cần để đèn ở ngoài ánh sáng mặt trời là đèn có thể tự sạc đầy điện qua tấm pin này.
Đặc biệt máy không chỉ được sạc Pin bằng năng lượng mặt trời mà còn được sạc Pin bằng điện nguồn 220V qua dây dẫn mà không cần qua bộ chuyển đổi (adapter) thật hữu ích trong những ngày mùa mưa vì lúc đó sẽ thiếu ánh năng mặt trời.