HỮU XẠ TỰ NHIÊN HƯƠNG

HỮU XẠ TỰ NHIÊN HƯƠNG
Từ một người nhân viên kỹ thuật 12 năm, Quyên dấn thân vào con đường làm một cái gì đó cho riêng mình vì mong muốn gia tăng thêm thu nhập, và có thời gian chủ động lo cho các con. Khi đó mình nghĩ nếu dành ra 1-2 tiếng/ ngày để tăng thêm thu nhập 3-4 triệu/ tháng thì cũng ổn.
Nhưng mình rất lo lắng vì mình không hề biết kinh doanh, vốn thì ít và cũng không hề biết phải bắt đầu như thế nào. Thật may mắn mình đã tham gia #home_spa_party #marine_mud.
Ban đầu chỉ là việc chăm sóc da tại nhà đơn giản cho bà mẹ bận rộn, rồi sức lan tỏa của hội ngày càng lớn bắt nguồn từ sản phẩm chất lượng. Thế là mình kinh doanh một cách tự nhiên như thế.
Quyên BIẾT mới nghe có vẻ điều này quá đơn giản nhưng sự thật nó đòi hỏi bạn sự NGHIÊM TÚC. Vì Bạn đang tự mình xây dựng kinh doanh của riêng mình và sản phẩm tự nó sẽ tạo nên lượng tiêu dùng vì chất lượng vượt trội vốn có.
Quyên có những khách hàng vì yêu thích kết quả và chủ động chia sẻ mà ko cần bất kì một sự thuyết phục nào. Kinh doanh cứ thế tự nó sẽ tăng trưởng.
Hẹn cả nhà tối nay party BÙN để cảm nhận những điều thú vị nhé!