Jean

Jean-Charles Sarrazin là tác giả và họa sĩ minh họa của NXB Ecole des Loisirs. Năm 1987, ông học tại trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Hiện tại, ông giảng dạy mỹ thuật, vẽ tranh minh hoạ và viết truyện dành cho trẻ nhỏ.
Mỗi sáng, nếu có thể, ông đều vẽ lại các hoạt động thường nhật như những mẩu truyện tranh ngắn vào cuốn số tay, từ những cuộc gặp mặt tới kỉ niệm. Đặc biệt, những câu chuyện về quá trình làm bố trong cuốn sổ đã trở thành chất liệu sáng tác trong các tác phẩm của ông.
VÌ CON YÊU MẸ, HẠT GIỐNG YÊU THƯƠNG và CÁI GÌ THẾ NHỈ? là ba trong số rất nhiều tác phẩm minh họa của Sarrazin kết hợp cùng người viết truyện Pascale Teulade. Đó là những câu chuyện nhỏ lúc thì xúc động, đáng yêu về tình mẫu tử, lúc lại đầy hóm hỉnh khi đưa ra một cách giải thích đầy thú vị cho trẻ nhỏ về sự hình thành của các em bé, và lúc lại đầy bất ngờ khi đề cập đến trí tưởng tượng phong phú của các bé con.
Các bạn nhỏ được sinh ra từ đâu nhỉ? Bố mẹ nên giải thích vấn đề nhạy cảm này cho con như thế nào? Một câu chuyện nhẹ nhàng, chứa đựng toàn bộ kiến thức khoa học về việc hình thành em bé và chan chứa tình yêu thương gia đình “để các con có ý thức trân trọng cơ thể, biết tự bảo vệ mình trước những kẻ xấu” (tác giả Jean-Charles Sarrazin)
Giá bìa 47k/1q. Giá giảm 20%