MANCHESTER CÓ GÌ ĐỂ BẠN YÊU NHỈ?, Tôi đã tới Manchester 2 lần để xem đội bóng mà mình yêu thích từ nhỏ và có lẽ…

MANCHESTER CÓ GÌ ĐỂ BẠN YÊU NHỈ?
Tôi đã tới Manchester 2 lần để xem đội bóng mà mình yêu thích từ nhỏ và có lẽ nếu ko có United thì chẳng bao giờ tôi quay lại thành phố tẻ nhạt này dù có cơ hội. Thời tiết thật tệ, cuộc sống hàng ngày có vẻ kém thú vị dù 10h tối trời vẫn sáng. Ở Manchester nếu ko có điểm nhấn là 2 đội bóng lớn, 2 sân vận động ồn ào, trong đó City chỉ mới nổi thì thật khó để ai nhớ tới nó. Nhưng đã là người của United rồi thì bạn khó lòng muốn ra đi.
Vì sao à, vì 1 trung tâm tập luyện dù đường vào như đường làng thì vẫn toát lên đẳng cấp và sự tiện nghi. Và vì hàng tuần bạn được chơi ở Nhà hát của những giấc mở Old Trafford. Chúng ta vẫn nói là vậy, nhưng 1 lần được đứng ở thảm cỏ đó, được dẫn bóng rồi ngước lên nhìn 4 phía khán đài như 4 sân khấu lớn thì mới hiểu, tại sao Manchester United lại thu hút bạn. Để mỗi người tới đây từ khách du lịch cho tới cầu thủ đều phải nói: My deam come.
Đó là lý do De Gea đã ở Manchester tới 6 năm dù ở quê nhà Madrid có bạn gái của anh, có 1 CLB hàng đầu thế giới trải thảm mời anh về. Đó là lý do hàng năm vẫn có những ngôi sao tới đây. Đó là truyền thống, là lịch sử và là sức hút mà vẫn sẽ còn mãi với những người yêu bóng đá.
Nhân ngày Lindelof tới đây mặc chiếc Áo Mu 2018 tôi sẽ cố chụp để được chụp ảnh với anh vì đó là tân binh đầu tiền về United, đi trên những vị trí mà tôi đã seflie chụp ảnh trong suốt những ngày ở Manchester. Những kỉ niệm ùa về 🙂
Chắc chắn là sẽ trở lại vì visa còn tới tháng 11 :))
Thông tin khác các bạn xem tại : 
aobongda24h.com/san-pham/manchester-united.htm