NGHỆ SĨ ĐI TU

NGHỆ SĨ ĐI TU !
Đây là câu chuyện ; NGƯỜI GIÀU ĐỨT TAY không bằng ăn mày đổ ruột.
Đầu tiên chúng ta hãy khoan bình luận về việc một ca sĩ Chán Đời Bỏ Đi Tu, mà ngày xưa người ta hay gọi là thứ ” Ca Xướng… ” . Mà hãy đi vào chất giọng của ca sĩ này trước cái đã; Ca sĩ Bảo Yến là ca sĩ chỉ hát được những bài hát tình ca Trẻ, tình ca Cách Mạng của thời sau 1975 thôi ! một giọng hát Đều Đều, chất giọng Đục Đục(không có Trong trẻo), không có cảm xúc, nghe mà muốn Buồn Ngủ. Vỉ thời đó nhạc Cách Mạng rất khó Hát, Vì những bản tình ca thời đó nó mang tính Phục Vụ, tuyên truyền hơn là mang tính NGHỆ THUẬT. …Nên chúng mau CHẾT YỂU. Chị em Ca sĩ này hợp với chủng loại nhạc này. Khi thời cuộc cũng như thời gian, tuổi tác.. lại đến rồi qua đi ! họ đã HẾT THỜI và chỉ còn là một cái BÓNG… nhưng lại là một cái Bóng Mờ thôi.
Nhớ lại những ngày tháng năm đó, ca sĩ Mỹ Tâm với chất giọng KHỎE, rất khỏe mà cô đã từng làm mưa làm gió ở VN , thử hỏi ngày nay có ai còn đi nghe Mỹ Tâm hát nữa không ?
Mỹ Tâm, Bảo yến, HNH…hay mấy cô ca sĩ, diễn viên,người mẫu…Hiện nay họ RẤT GIÀU và nổi tiếng…Nhưng đời tư hay Tư Tưởng của họ là gì ? chẳng ra cái thứ gì cả, cái đầu thì chứa đủ các thứ ngu dốt ! Còn cái tâm thì đó chính là đồ ” Ca Xướng………”, đời sống của họ lại còn thay vợ, thay chồng như thay áo vậy ! Như ông Nhạc sĩ NỔI TIẾNG kia chỉ có tài là sáng tác ra các bản nhạc HAY thôi ! Có thể tạm cho là nghệ sĩ, cái nghệ sĩ được ngươi ta PHONG cho. Nhưng xét về đời Tư, tâm hồn cũng như trí tuệ về mặt đạo hạnh, thì ông ta là một tên HÚT CHÍCH, ăn chơi, đĩ điếm, bồ bịch, trai gái… ăn nằm tùm lum tà la với vợ của người khác, cũng như phá hoại biết bao nhiêu đời cô gái lỡ đã TRÓT DẠI MÊ anh vì anh quá nổi tiếng, quá tài danh… Đó là một loại nghệ sĩ bậy bạ và rất đáng bỉ Khinh.
Ý thức hệ cũng như cái Tầm Hiểu Biết về giá trị THẬT của một con người ở xã hội, Ở VN ngày nay, họ hay lấy cái Mẫu cái Ni của những người NỔI TIẾNG, có TIỀN …ra cho thế hệ TRẺ nhìn vào mà BẮT CHƯỚC… hơn là chú trọng thực sự đến TƯ TƯỞNG Zỏm cùng với VIỆC LÀM tầm thường…ngu dốt của họ. Báo chí VN Ngày nay hay lăng xê những chuyện … mà họ không biết đây là thời của ĐẠO ĐỨC GIẢ đáng báo động. Thời của một xã hội xuống cấp…, và chỉ toàn là đồ giả, đồ THỐI NÁT…. Mà chỉ có đám ngu dại, khờ dại mới đi ” thần tượng ” hóa với những đám người này !