Những tác hại vô hình của sữa bột công thức

 Sữa bột công thức là tên gọi chung của các loại sữa bột dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sữa bột công thức chính là các dòng sữa được sản xuất theo 1 công  thức nhất định với hàm lượng  dinh dưỡngnhất định được nghiên cứu và chứng minh là cần thiết và có lợi cho bé.

Tuy nhiên, các bà mẹ không biết rằng sử dụng các loại Sữa bột công thức đều có tehẻ có hại cho bé nếu các mẹ không biết cách sử dụng hoặc sử dụng không đúng cách.
Sữa Similac Advance NON GMO Cho Trẻ 0-12 Tháng Tuổi
Vậy sử dụng Sữa bột công thức có lợi hay có hại? Có nên sử dụng Sữa bột công thức cho  ter hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Những tác hại vô hình của Sữa bột công thức
 Tất cả các loại sữa bột có mặt trên thị trường từ các dòng sữa cao cấp như Sữa similac mỹ, Grow, Dielac…hay các loại Sữa bột công thức  giá rẻ khác ngày acngf được sử dụng nhiều trên thị trường.
Thậm chí nhiều bà mẹ có suy nghĩ cho bé sửdụng các loại Sữa bột công thức  thay thế cho sữa mẹ ngay từ khi mới sinh. 
Xem thêm: http://biquyetsacdep.com/?p=3562
Tuy nhiên, đây là thực tế đáng lo ngại tại Việt Nam hiện nay bởi các mẹ khônghiểu hết đượctầm quan trọng của sữa mẹ đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ như thế nào. 
Dù các loại Sữa bột công thức có lợi và nên sử dụng, với hàm lượng dinh dưỡng đầy đủ cần thiết cho sự phát triển của bé. Các loại Sữa bột công thức này cũng được chứng minh an toàn và được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng cho bé tuy nhiên để sửdụng Sữa bột công thức thay thế sữa mẹ là suy nghĩ sai lầm.
Chúngtôi khuyến cáo rằng các mẹ chỉ nên sử dụng Sữa bột công thức cho bé trong trườnghợp mẹ vắng nhà hay các điều kiện đặc biệt, ngoài sử dụng Sữa bột công thức các mẹ cũng nên kếthợp sử dụng sữa mẹ cho bé ít nhất 6 tháng đầu đời để bé có được hệ miễn dịch cao nhất, sức khỏe tốt nhất và đặc biệt hạn chế các bệnh sơ sinh.
Chưa kể các loại Sữa bột công thức cũng được làm giả làm nhái nhiều, các mẹ không cẩn thận sẽ mua phải Sữa bột công thức hàng giả, kém chất lượng, không những không có lợi cho bé mà còn gây hại cho con yêu của bạn.
Các tổ chức y tế thế giới đã chứng minh sữa mẹ cần thiết và là nguồn dinh dưỡng hàng đầu cho bé, trẻ được nuôi bằng sữa mẹ có cơ hội sống sót cao gấp 6 lần so với những trẻ khác trong những tháng đầu đời. Sữa mẹ giúp bé có trí tuệ phát triển và khoe rmạnh hơn.
Các mẹ hãy kết hợp sử dụng các loại Sữa bột công thức và  bổ sung sữa mẹ đúng cách cho con yêu của mình nhé.
Xem thêm: http://bosungcanxichobe.com/sua-similac-advance-non-gmo-an-toan-cho-tre-0-12-thang-tuoi/