Những ưu điểm nổi bật của bàn chân sắt gấp

Hiện nay, tại các văn phòng, không khó để chúng ta nhìn thấy sự xuất hiện của những thiết bị nội thất làm từ sắt đã dần thay thế cho đồ nội thất là gỗ trước kia. Trong số những thiết bị nội thất làm từ sắt được ưa chuộng, bàn chân sắt gấp là một sự lựa chọn ưu việt và được nhiều nhân viên văn phòng cũng như những người thiết kế nội thất văn phòng đánh giá cao.
Vậy bàn chân sắt gấp có đặc điểm gì nổi bật so với những loại bàn làm việc văn phòng bình thường, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây:
Giá thành hợp lí: Đây có lẽ là điều điều tiên phải kể đến, bởi khi đầu tư thiết bị nội thất cho một văn phòng, số lượng yêu cầu là không hề nhỏ. Chiếc bàn chân sắt gấp thường có giá rẻ hơn nhiều so với bàn gỗ truyền thống, do đó, yếu tố này luôn hấp dẫn những người thiết kế nội thất cho văn phòng.
Thiết kế thông minh: Đây là điểm khác biệt nổi bật làm nên tính năng đáng chú ý của chiếc bàn chân sắt gấp. Nó có thiết kế không giống như những chiếc bàn sắt hay gỗ thông thường mà phần chân bàn được thiết kế có thể gập lại được, khiến việc di chuyển bàn trở nên linh động, không tốn công sức và nhanh chóng, dễ dàng. Thêm vào đó, khi không có nhu cầu sử dụng, chiếc chân sắt có thể gấp lại này giúp việc cất giữ trở nên gọn gàng và tiết kiệm diện tích vô cùng.
Độ bền cao: Bàn chân sắt gấp thường có mặt bàn được làm từ gỗ MDF đã được phủ bóng, có thể chống ấm mốc và mối mọt, phần mặt bàn này được chọn lựa và gia công tỉ mỉ, đem lại cảm giác láng mịn, mát mẻ khi tiếp xúc với mặt bàn. Phần khung bàn bao gồm chân bàn được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện vô cùng chắc chắn và bền bỉ với thời gian. Hơn nữa, sắt là một kim loại có khả năng chịu lực cao, giúp chiếc bàn trở nên chắc chắn, hoàn toàn có thể chịu được trọng tải lớn. Sự kết hợp vô cùng hợp lí giữa phần mặt bàn và chân bàn được làm từ hai chất liệu khác nhau giúp chiếc bàn có thêm nhiều tính năng và thân thiện với người sử dụng.
Mẫu mã đa dạng: Bàn chân sắt gấp hiện này được sản xuất với rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng cũng như màu sắc khác nhau, giúp khách hàng có thể lựa chọn thoải mái tùy theo sở thích. Hơn nữa, loại bàn chân sắt gấp này còn có điểm mạnh hơn những chiếc bàn gỗ truyền thống ở chỗ dễ dàng kết hợp với những loại ghế văn phòng mới và tiên tiến nhất, tạo nên tổng thể bắt mắt và chuyên nghiệp cho không gian văn phòng.