[ NỐI VÒNG TAY LỚN]

[ NỐI VÒNG TAY LỚN]
Mình đã chuẩn bị xong số quà tặng cho các mẹ và các con nhân dịp nắng nóng này. Coi như là quà 1/6 muộn cho các con. Mong giúp cho các mẹ các con được ít nhiều trong dịp nắng nóng này và những ngày hè sắp tới. Các mẹ để ý dt nhé. Mình sẽ ship ngày thứ 2. Mẹ nào chưa inbox địa chỉ thì nhanh tay giùm nhé. Hiện mình còn thiếu địa chỉ của một số bố mẹ.
Gửi đến các bạn nhiều yêu thương, và một tấm lòng. Trời nắng nóng như vậy, lịch sử nhiệt độ cao nhất trong 40 năm, nhưng cbi quà cho các con thấy rất mát lòng mát ruột :). Dù quen sơ hay quen thân, các bạn yêu thích sp của mình đều được tặng. Dù ban đầu mình chỉ có 5 set để tặng, nhưng mình đã cố gắng để bạn nào đăng ký cũng đều có quà. Không phải bạn nào cũng nhận được set như hình, nhưng cố gắng là tương đương :))). Triết lý của #VivitaAroma là là mang đến kiến thức và sự trân trọng những giá trị đích thực của sản phẩm thuần tự nhiên :). Mình nuôi dưỡng và phát triển sp như một đứa con tinh thần, mang đến những gì thực chất là tinh tuý của thiên nhiên. Cảm ơn cả nhà đã ủng hộ. Mong các mẹ cũng sẽ nối vòng tay lớn, ủng hộ cho các con gặp rất nhiều khó khăn đang điều trị tại viện Huyết học Trung ương. Thông tin từ thiện các mẹ ck trực tiếp nhé, không cần thông qua mình. Mình sẽ update địa chỉ để đóng góp sớm
********Sơ qua về cách sử dụng**********
Để tăng hiệu qua sử dụng, cần làm sạch da, để da khô thoáng trước khi dùng dầu trên da. Không sử dụng dầu trên da mặt của trẻ em dưới 1 tuổi. Các mẹ bầu dùng vô tư. Bảo quản nơi khô thoáng, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời ( cất vào tủ, không phơi ra nắng…)
Các loại dầu dưỡng da chống nắng đều có nguyên liệu là các loại dầu dưỡng da và tinh dầu. Tránh tiếp xúc với mắt. Bôi cách vùng mắt khoảng 1cm. Dầu chủ yếu được dùng trên da mặt (face) nhưng tất nhiên có thể dùng cả body.
***Direct Sun Oil*** Dùng ban ngày —Dầu chống nắng và dưỡng da dùng khi da tiếp xúc trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Tác dụng chủ yếu là dưỡng da và chống nắng. Dùng cho face & body. Một số loại có thể chống muỗi đốt cho trẻ em: Lavender, Egyptian Woodsy. Các loại đều có thể bôi sau muỗi đốt để giảm sưng, hoặc khi bị bỏng, trầy xước nhẹ.
***In & Out Sun oil*** Dùng bàn ngày — Dầu chống nắng và dưỡng da dùng khi da không tiếp xúc trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, ví dụ đi trên xe từ nhà đến trường, đi làm, đi học… Tác dụng chủ yếu là dưỡng da và chống nắng. Dùng cho face & body. Một số loại có thể chống muỗi đốt cho trẻ em: Lavender, Egyptian Woodsy. Các loại đều có thể bôi sau muỗi đốt để giảm sưng, hoặc khi bị bỏng nhẹ, trầy xước nhẹ.
***Aftersun Moisturizer*** Dùng ban đêm – dưỡng da ban đêm. KHÔNG dùng khi ra nắng, để tránh gây bắt nắng. Đảo ngược tác hại của tia cực UV đã hấp thụ vào da khi đi nắng. Có tác dụng dưỡng da, chống lão hoá. Dùng cho face. Một số loại có thể chống muỗi đốt cho trẻ em: Lavender, Egyptian Woodsy. Các loại đều có thể bôi sau muỗi đốt để giảm sưng, hoặc khi bị bỏng nhẹ, trầy xước nhẹ.
#VivitaAroma #Nốivòngtaylớn
See Translation