Nước hoa vùng kín #Dionel #Secret #Love

Nước hoa vùng kín #Dionel #Secret #Love, “vũ khí bí mật” mới của các nàng
Chỉ 5ml/ lọ bé xinh cũng đủ hạ gục
“Chỉ cần ngày ngày quẩn quanh với hương thơm ám ảnh, dẫu sở hữu một tâm hồn bay bổng đa tình, có trái tim đàn ông nào đủ sức lạc bước đến một vườn hoa khác? Giờ đây mùi hương không chỉ là trang sức cho phái đẹp, nó còn là chất xúc tác tất yếu của tình yêu, của hạnh phúc gia đình. Ướp hương cho cơ thể cũng chính là thêm gia vị cho tình cảm thêm mặn nồng.”
#Dionel #Secret #Love – tinh dầu nước hoa cho vùng kín với chiết xuất từ cây anh thảo, hạt hướng dương, hoắc hương cùng các loại hoa quả nồng nàn, vấn vít, chính là vũ khí bí mật siêu tiện lợi của chúng mình – chấm 1, 2 giọt trực tiếp lên quần lót hoặc có thể sử dụng như nước hoa bình thường : chấm lên cổ, gáy, khuỷ tay chân, hoặc đổ vào bồn nước tắm, xông hơi ..Dionel còn có tác dụng khử trùng, diệt khuẩn, hạn chế các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm cho chị em đó
Đến với Black Edition, đó là sự kết hợp đầy mê đắm và dễ gây nghiện từ hương hoa cam, hoa lan Nam Phi, thêm chút mùi hồng nhung rực rỡ và bùng cháy, lại điểm thêm ít vị ngọt cam đào, hoa nhài, hoa mộc lan.
Sau lớp hương đầu cay nồng đam mê, nàng sẽ tìm thấy chính mình trong dư vị ngan ngát đầy gợi cảm ở nốt hương cuối. Đó là làn hương của tình yêu, của tất cả những gì cuồng nhiệt, cháy bỏng, quyện xoắn vấn vít không rời.
See Translation