Phấn trang điểm khoáng chất Eveline Celebrities

Phấn trang điểm khoáng chất Eveline Celebrities
———————————-
❌ che phủ tốt, kiềm dầu, cho làn da sáng mịn
Công thức bột có chứa thành phần tự nhiên có hiệu quả chăm sóc da:
Protein Silk – cung cấp một mức độ ổn định của độ ẩm, làm cho làn da mịn màng và dẻo dai.
Chiết xuất trà xanh và cacao – thành phần tự nhiên chứa các vitamin và khoáng chất cung cấp cho da với số tiền cần thiết của oxy, cung cấp cho nó một cái nhìn khỏe mạnh và bóng tự nhiên.
Phấn khoáng eveline được sản xuất tại Nga với các chất khoáng và thành phần tự nhiên – HOÀN TOÀN KHÔNG CHỨA CHÂT CHÌ nên chị em không lo đánh nhiều hỏng da nhé. Đạt tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu
nhẹ thoáng che phủ tốt, lại kiềm dầu, Tạo cho làn da sáng mịn và hồng nhẹ cả ngày. Màu phấn phù hợp với làn da người Việt Nam.
Sản phẩm có độ bền màu cao, kéo dài suốt 12 giờ.
Lớp phấn siêu mỏng làm đồng và tôn màu da, hoàn hảo che phủ các khuyết điểm, hút dầu thừa mà không làm khô da.
Hdsd: Dùng cọ hoặc bông phấn để lấy sản phẩm, giũ nhẹ cho rơi bớt phấn dư. Tán phấn thật đều lên toàn bộ khuôn mặt theo chuyển động xoay tròn và lan dần xuống cổ. Chú ý không sử dụng quá nhiều.
☎ ☎01653266113/ 01233282117
zalo-line-vb (01653266113)
Can Lộc- Hà Tĩnh /Kỳ Anh- Hà Tĩnh

▷ Thông tin hữu ích

Mang một sắc màu hoàn hảo của đỏ pha trộn với chút hồng, một chút cam son mac màu đỏ hồng tạo nên một màu sắc mới lạ - nhiều người gọi đây là màu đỏ hồng san hô. Sản phẩm son shu 570 quyến rũ, sắc sảo và trẻ trung là sự kết hợp tuyệt vời giữa màu đỏ truyền thống và màu cam tươi trẻ sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp vô cùng quyến rũ, sắc sảo nhưng cũng không kém phần cá tính và trẻ trung.