Ra trường xong

Ra trường xong, bằng cấp nào cũng không quan trọng hơn bằng lòng.
Câu này nhiều người hay nghĩ về hướng tiêu cực, cửa quyền hay con ông cháu cha chống lưng các kiểu, nhưng nếu hiểu ở mặt tích cực, đây là điều đúng đắn mà bất cứ người nào muốn thành công cũng cần phải học lấy.
Muốn người khác bằng lòng thì không chỉ có tài năng là đủ, mà quan trọng nhất là thái độ.
Thái độ có tốt thì mới có thể đi đến được những cái đỉnh của cuộc đời. Mỗi người sẽ có cho mình một cái đỉnh để hướng tới khác nhau, đường lên đỉnh chưa bao giờ là dễ dàng cho mọi người, đó sẽ là chông gai, khó khăn và cả trận đòn đời dạy cho mình, nhưng nhớ, thương thích sẽ lành còn thành tích là mãi mãi.
Đôi khi người ta sẽ nản lòng vì điều kiện xuất phát điểm của bản thân không bằng người khác. Không ai được chọn nơi để sinh ra, nhưng ta có thể định đoạt nơi mình muốn đến. Thái độ kiên định là thứ sẽ giữ cho bạn vững chân trên con đường đã chọn.
Thái độ còn là khi người ta dám đứng dậy và làm việc. Nhiều người rất muốn thay đổi thế giới, nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu và cứ mãi loay hoay với lý thuyết, thái độ đứng dậy cương quyết để làm việc và tạo ra giá trị chính là cách để sống vươn tới.
Tuổi trẻ có rất nhiều ngã rẻ. Muốn trưởng thành thì không được sợ hãi. Và hãy dùng thái độ của mình để khiến cho mọi người bằng lòng, đó là chìa khóa của thành công.
Chúc các em vững vàng và sẽ làm được những gì mình đam mê.
#Không_có_bằng_nào_quan_trọng_hơn_bằng_lòng
#DiscoverYOU
#DiscoverAnanas