Sau phần một nhiều cảm xúc thì phần hai này coi cũng được

Sau phần một nhiều cảm xúc thì phần hai này coi cũng được. Ít xúc động hơn một chút nhưng được cái dễ coi và chắc chắn phù hợp với phần đông khán giả hiện tại.
Phim này nếu ai có thói quen thích húp lẩu sẽ thích. Vì phim như một nồi lẩu đủ vị đủ món, cái gì cũng có một chút và khá vừa miệng.
Xúc động cũng có, hài thoại cũng có một chút, hài hành trình của có một chút, hài tình huống cũng có một chút, tình cảm cha con cũng có một chút, mẹ con cũng có một chút, hành động cũng có một chút, giang hồ cũng có một chút, thiếu nhi cũng có một chút… nói chung con mẹ gì cũng có một chút trong phim.
Vì vậy, phim sẽ dễ phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là các gia đình muốn dắt nhau đi coi phim nhân ngày lễ sắp tới.
Khen xong, giờ chê chút để thể hiện sự khó tính nha.
Phim này nên đặt là “Nắng: Ngoại truyện” chứ không nên là “Nắng 2” vì thực chất tuyến chính của phim không nằm ở mẹ con Nắng – Mưa mà đáng lý phải là cặp cha con của Hoàng Phi. Và chính vì việc cố gắng đẩy nhiều đất diễn cho cặp mẹ con nên thiếu giao đãi ở cặp cha con, thành ra khi đùng một cái đề cao tình cha con thì khán giả chưa đủ ép-phê để bật khóc như phần một đã làm tốt.
Miu Lê, cũng như Ngô Kiến Huy, nếu muốn đi đường dài để trở thành diễn viên chuyên nghiệp, nên cần tham gia một đến nhiều lớp diễn xuất vì hiện tại, dễ dàng thấy là Miu đang diễn bằng bản năng vốn có, vì khoảng ba đến bốn phim, Miu chỉ diễn đúng một cách diễn, và đó gần như cá tính và cách biểu hiện bên ngoài của bạn. Hiện tại thì ổn, nhưng lâu dài thì cần xem lại.
Đặc biệt, mấy anh giang hồ trong phim này theo mình thì có gắn bộ định vị GPS trong chim con mẹ nó rồi… vì sao ư, vì dù mất dấu người cần truy đuổi bao lâu cũng được, chỉ cần bật định vị chim lên thì sẽ biết đúng cái ngã tư đó để xuất hiện ào ra truy đuổi tiếp. Xuất sắc quá mấy anh ơi.
Cuối cùng, đây nhìn chung vẫn là một bộ phim giải trí ổn cho gia đình, bao gồm ông bà cha mẹ con cái cháu chắt dắt díu nhau đi coi đợt lễ này.