Sơn gỗ Jotun có tốt không?

Jotun là một tập đoàn sơn toàn cầu đến từ Na Uy và được rất nhiều chuyên gia và kiến trúc sư nổi tiếng tin dùng. Đặc biệt là dòng sản phẩm sơn dầu của hãng được lựa chọn sử dụng trong một loạt những công trình nổi tiếng thế giới như Tháp Eiffel, tháp Khalifa… hay tại Việt Nam là Bitexco… Trong dòng sơn dầu này thì loại dành cho kim loại đã rất phổ biến và thông dụng, vậy loại còn lại là Sơn gỗ Jotun có chất lượng như thế nào, có thật sự tốt như những dòng sản phẩm khác đã làm nên tên tuổi của Jotun hay không? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn nhưng thông tin chi tiết về sản phẩm Sơn gỗ Jotun để bạn có cái nhìn toàn diện hơn về dòng sơn dầu này.
Sơn gỗ Jotun được rất nhiều người tiêu dùng trên toàn thế giới lựa chọn và tin dùng không chỉ bởi thương hiệu mà chính bởi chất lượng của sản phẩm. Sơn gỗ Jotun được sử dụng cho cả nội thất lẫn ngoại thất được làm từ chất liệu với chức năng như một lớp phủ bảo vệ bề mặt gỗ khỏi những tác nhân gây hại từ bên ngoài như: bụi bẩn, nấm mốc, mối mọt, và cả những điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác giúp nội ngoại thất có độ bền và tuổi thọ cao hơn nhiều lần so với không được phủ sơn gỗ Jotun. Đặc biệt với khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam, các đồ gỗ càng dễ dàng bị tàn phá bởi môi trường hơn thì Sơn gỗ Jotun lại càng khẳng định được chất lượng hàng đầu của mình trên thị trường.
Sơn gỗ Jotun không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng tốt của một dòng sơn cao cấp mà còn bởi tính thẩm mỹ mà sản phẩm này mang lại. Các đồ gỗ khi được phủ Sơn gỗ Jotun lên sẽ có độ bóng đẹp mắt sang trọng. Ngoài ra Sơn gỗ Jotun có mùi rất nhẹ do thành phần không chứa kim loại nặng như những loại sơn dầu kém chất lượng khác.
Một trong những sản phẩm sơn gỗ Jotun phổ biến nhất hiện nay phải kể đến đó là sơn dầu Jotun Essence. Đúng như tên gọi Essence- một loại tinh chất giúp làm da trở nên căng mịn và tưởi trẻ, sơn gỗ Jotun Essence  giúp tạo độ bóng và sự láng mịn hoàn hảo cho bề mặt của các loại nội thất và ngoại thất được làm từ gỗ. Với lớp bảo vệ tuyệt đối này, các đồ nội thất gỗ sẽ luôn giữ được vẻ ngoài đẹp như mới sau quãng thời gian dài sử dụng liên tục và thường xuyên.
Nếu bạn đang có ý định mua sản phẩm sơn gỗ Jotun thì hãy tham khảo tại jotunmienbac.com.vn để được tư vấn và mua với giá tốt nhất.
Xem thêm: http://jotunmienbac.com.vn/mot-so-dieu-ban-nen-biet-ve-san-pham-son-epoxy-tu-san-phang
Xem bài viết trước: http://quannamdep.com/tai-sao-cac-khach-hang-tin-dung-son-chong-tham-jotun-waterguard/