Tìm hiểu sản phẩm ống gió tiêu âm

Khi xã hội phát triển, dân cư ngày càng đông đúc thì tiếng ồn từ đó cũng nhiều hơn nhất là những thành phố lớn. Việc mong muốn một cuộc sống yên bình, không tiếng ồn là điều tất yếu của mọi người. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng nhiều biện pháp tác động khác nhau để giảm thiểu được điều đó và trong đó ống gió tiêu âm là một trong những biện pháp được sử dụng nhiều nhất.
Ống gió tiêu âm là gì?
Sản phẩm này đã không còn quá xa lạ với khách hàng. Ống gió tiêu âm có tên gọi khác là hộp tiêu âm, đây là một thiết bị được lắp đặt trong hệ thống quạt thông gió. Đúng như tên gọi của nó,sản phẩm sẽ giúp hạn chế tiếng ồn phát ra mỗi khi máy hoạt động.
Chất liệu
Sản phẩm ống gió tiêu âm có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau thông thường sẽ được làm từ những vật liệu có tính chất cách âm tốt như bông, vải thủy tinh, tôn,..
Việc sử dụng chất liệu nào cũng phụ thuộc vào yếu tố và được các thợ kỹ thuật chuyên nghiệp điều chỉnh với từng công trình khác nhau. Mỗi chất liệu lại có ưu điểm nhất định nên hãy tham khảo ý kiến chuyên môn để biết rõ hơn.
Phân loại
Trên thị trường có 2 loại ống gió chính là ống gió truyền thống và ống gió hiện đại. Nghe tên thôi bạn có thể mường tượng ra phần nào sự khác nhau giữa hai loại sản phẩm này
Ống gió truyền thống
Đây là sản phẩm có mặt trên thị trường vô cùng lâu nhưng vẫn được sử dụng nhiều hiện nay. Ống gió này được làm theeo cách truyền thống, kết hợp giữa vải thủy tinh, bông khoáng và tôn đục lỗ để làm lỗ tiêu âm. Và những chiếc lỗ này sẽ được đặt lên từng đường ống gió để hạn chế tiếng ồn. Phương pháp này có công dụng đồng thời chi phí rất thấp, phù hợp với nhiều đối tượng, vì thế vẫn được sử dụng.
Ống gió hiện đại
Đây là sản phẩm được làm theo công nghệ hiện đại, tiên tiến hơn đó là sử dụng cao su lưu hóa để dán bên trong ống hình trụ
Sản phẩm này giúp cách nhiệt vô cùng tốt, chịu lực cao và đặc biệt là vô cùng dễ dàng khi lắp đặt, giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian.
Dù là loại ống gió nào cũng sẽ đem lại kết quả đáng ngờ nếu các bạn lựa chọn chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị phân phối và cung cấp ống gió cho nhiều công trình khác nhau và đem lại hiệu quả tuyệt đối. 
Đừng để tiếng ồn ảnh hưởng đến bạn và gia đình. Hãy cùng chúng tôi xử lý triệt để chúng ngay hôm nay bằng cách liên hệ hoặc truy cập vào website của chúng tôi nhé.