TRƯỚC KHI DƯỠNG DA

TRƯỚC KHI DƯỠNG DA, VIỆC TIÊN QUYẾT LÀ PHẢI LÀM SẠCH DA!
————————–
Hoặc là đừng dưỡng da nữa, hoặc là dùng TẨY TRANG BIODERMA – BEST SELLER TẠI PHARMACIE PHÁP ngay để việc dưỡng da không thành công cốc!
Cũng chỉ là một chai nước trong suốt, nhìn “chẳng có gì” nhưng em này là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của hãng này luôn, được các tạp chí và các chuyên gia trang điểm đánh giá cao và tin dùng.
Với thể nước, ưu điểm đặc biệt là không mùi (không hương liệu, không xà phòng, không cồn) cực đảm bảo với mọi loại da. Cụ thể hiện tại hãng đang có 2 màu: màu xanh dành cho da dầu, da hỗn hợp; màu hồng dành cho từ da thường đến da khô và nhạy cảm.
Đối với những chị, em đang cần cho mình những bước làm đẹp đơn giản, hiệu quả nhưng thật đảm bảo không ảnh hưởng xấu tới da thì tẩy trang Bioderma là sản phẩm cần phải lựa chọn ngay và luôn, không thể thiếu.
Cụ thể là, khi về nhà, các chị em có thể sử dụng tẩy trang này để loại bỏ các bụi bẩn, các tác nhân từ môi trường sau một ngày dài làm việc.
Đặc biệt là có em này bên mình rồi nàng không phải lỉnh kỉnh mua loại tẩy trang dành cho mắt riêng môi riêng. Mệt quá cũng không cần phải rửa bằng nước sạch sau khi sử dụng và càng không phải lo lắng sẽ khiến làn da khô khi sử dụng nhiều lần. Em ấy chính là cứu tinh cho làn da bí bách sau ngày dài làm việc hoặc trang điểm. Thoáng da, dịu nhẹ, mềm mướt, thích lắm luônnnn.
Hiện trên thị trường đang xuất hiện hàng làm giả. Để phân biệt, các chị em chỉ cần lắc chai lên, bọt khí bên trong nhỏ và đều thì là hàng thật.
———————-
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Đổ một lượng dung dịch đủ ướt bông tẩy trang, lau nhẹ nhàng theo vòng tròn (hạn chế quệt mạnh và lau xuống dưới, đó là thói quen khiến nhanh chảy xệ và nhăn nheo).
Khi tẩy trang với mắt, hãy dùng bông tẩy trang vuốt nhẹ mi mắt. Và cũng nhẹ nhàng lau môi từ 2-3 lần (Mac Retro Matte cũng không phải đối thủ luôn).

▷ Thông tin hữu ích

Với sản phẩm kem dexeryl tuyệt đối an toàn cho bé từ sơ sinh, không kích ứng da, kể cả những bé có làn da nhạy cảm, vô cùng dịu nhẹ cho làn da của em bé, đặc biệt trị Eczema một cách hiệu quả.