Với mỗi bản in nghệ thuật limited/ trị giá 500k đồng

1 1 1 1 1  
Với mỗi bản in nghệ thuật limited/ trị giá 500k đồng, Ban Tổ Chức chương trình trích 100% lợi nhuận thu được sẽ góp vào quỹ Dấu Ấn Yêu Thương góp sức những hành trình đến với trẻ em khuyết tật, trẻ em vùng cao.
Đây là bản in nghệ thuật không bán trên thị trường, như món quà tri ân gửi tặng nghệ sĩ tham gia chương trình và BTCi có in thêm khoảng 100 bản để gửi đến khán giả yêu mến chương trình #Noivenuongnau, hãy đăng ký ngay từ bây giờ vì số lượng cực kỳ giới hạn.
Sản phẩm nghệ thuật lần này bao gồm bản thu âm live chất lượng tất cả những giọng hát ca sĩ biểu diễn tại đêm nhạc và DVD ghi hình toàn bộ chương trình tưởng nhớ cố nhạc sĩ #Trịnh Công Sơn được tổ chức tại Nhạc Viện trong tháng 4 vừa rồi.
Xin vui lòng inbox NƠI VỀ NƯƠNG NÁU
Hoặc liên hệ +84 903 808 518 (ms Chinh) để biết thêm chi tiết về ấn phẩm tri ân đặc biệt không nhằm mục đích kinh doanh.
Một lần nữa xin tri ân tất cả những tình cảm đã ủng hộ và đồng hành để tạo nên những điều thật đẹp, thật ý nghĩa khi kết nối âm nhạc và thiện nguyện.
Quý vị gần xa muốn có một 1 bộ trọn vẹn trong tay hay dành làm quà tặng người thân, lưu niệm… Hãy đăng ký ủng hộ ngay từ bây giờ chúng tôi nhận ship miễn phí khu vực Quận 1, 3, 5, 10, PN,… (từ 2 bộ trở lên).
Ai ở Hà Nội muốn mua xin vui lòng gọi: 0907621585 (ms Phuong)
https://m.youtube.com/watch…
See Translation