Xe đạp thăng bằng Ander cùng sự phát triển toàn diện cho trẻ

Đồ chơi trẻ em luôn là một thị trường rộng lớn với đủ mẫu mã đa dạng và đủ kích thước phù hợp với từng độ tuổi khác nhau. Trong đó, xe đạp, xe trượt, xe đạp thăng bằng Ander là những đồ chơi vận động đem lại lợi ích rất lớn cho trẻ về cả thể chất lẫn tinh thần. Đặc biệt là những chiếc xe đạp thăng bằng. Xe đạp thăng bằng có nhiều loại, nhưng xe đạp thăng bằng Ander thuộc dòng xe cao cấp có giá thành hợp lý. Chúng thích hợp sử dụng cho các trẻ từ 18 tháng tuổi. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ thiết kế cũng như những lợi ích mà xe đạp thăng bằng ander đem lại. 
Nói qua về thiết kế chung, xe đạp thăng bằng ander là dòng xe không dùng bàn đạp mà tận dụng khả năng thăng bằng và lực đẩy của chân để chạy. Xe có kết cấu tối giản các bộ phận di chuyển như xích, bàn đạp, phanh mà chỉ để lại khung và bánh xe. Khung xe sử dụng chất liệu hợp kim cao cấp, chắc chắn và trọng lượng nhẹ tạo điều kiện cho trẻ có thể tự mình dựng xe mỗi khi bị ngã cũng như việc di chuyển, chuyển hướng được dễ dàng hơn. Vị trí từ yên xe đến mặt đất vừa vặn, xe thăng bằng ander còn có các nấc điều chỉnh yên để thích hợp hơn với chiều cao của các bạn nhỏ. Bánh xe sử dụng bánh đặc bằng chất liệu nhựa mềm, bề mặt tiếp xúc khá lớn và có những đường rãnh giúp giữ thăng bằng tốt hơn, chống trơn trượt trên mặt đường nhựa. 
Xe đạp thăng bằng Ander sử dụng chất liệu sơn an toàn cho trẻ nhỏ, không mùi khó chịu và có rất nhiều màu sắc thích hợp cho cả các bé trai và gái. Các bé sẽ được thỏa sức vận động và tiêu hao năng lượng của mình. Việc vận động với chiếc xe đạp thăng bằng ander không những giúp trẻ có thời gian tránh xa các thiết bị công nghệ, vận động toàn bộ giác quan của mình hòa cùng thiên nhiên. Việc vận động cũng giúp trẻ có hệ miễn dịch tốt hơn, tránh các bệnh truyền nhiễm, ăn ngủ ngủ kỹ và phát triển tốt hơn. Với độ tuổi từ 2-5 tuổi, trẻ rất hiếu động và rất muốn tự mình khám phá thế giới. Để an toàn hơn khi di chuyển, khi mua xe đạp thăng bằng Ander, cha mẹ có thể mua kèm bộ đồ bảo hộ cho con gồm mũ bảo hiểm, bao đầu gối, bao bàn tay để phòng tránh các tai nạn xảy ra. Xe đạp thăng bằng Ander sẽ là một món quà ý nghĩa cho các bé và sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời trên chặng đường phát triển của trẻ nhỏ.   
Xem thêm: https://babimart.com/xe-tre-em/xe-thang-bang-cho-be/filter/manufacturer/ander/
Xem bài viết trước: http://www.doisonghangngay.com/news/detail/nhung-loi-ich-tuyet-voi-ma-xe-can-bang-cho-be-mang-lai-2517.html