Xin chào các bạn mình là Thiên Trang năm nay mình 23 tuổi

Xin chào các bạn mình là Thiên Trang năm nay mình 23 tuổi .
Mình hiện tại đang làm người mẫu, chuyên viên quan hệ khách hàng về mảng làm đẹp và giáo dục.
Sở thích của mình là thức khuya, đọc sách, chơi pokemon, đi du lịch và…. cậy mụn .
Bởi vì những sở thích trên có tính cộng hưởng nên làm da mình có xu hướng phong độ không đều lúc thì không đẹp, lúc thì xấu banh nên mình đành phải nhờ đến quyền trợ giúp của Rohto Aohal Clinic.
Ai cũng biết mình thích nước Nhật, yêu trai Nhật, xài hàng Nhật, cho nên địa điểm chăm sóc da tốt nhất cũng nên Nhật Nhật 1 tí. Đó là lý do mình chọn Rohto Aohal Clinic. Điểm mà mình cực thích ở Rohto Aohal Clinic đó là họ rất tiểu tiết và tỉ mỉ:
1. Bảng trắc nghiệm về hành vi sống của bạn trước khi được gặp bác sĩ trị liệu.
2. Trắc nghiệm xong thì các bạn sẽ được tiến đến quá trình tẩy trang.
3. Và soi da để hiểu đặc tính làn da của bạn. Có một câu nói mình phải nói rằng “Người Nhật có thể rất nice nhưng máy móc của họ thì không như vậy”. Bởi vì máy nói rất thật đến mức người xem không muốn chấp nhận vào điều này. 4.Chuyên viên tư vấn sẽ đọc kết quả và so sánh với 100 người ở cùng độ tuổi của bạn. Giống như bảng xếp hạng Kpop vậy đó . Da mình bị rất nhiều vấn đề về thâm mụn và đốm nâu sắp hình thành. Đúng như nguyên lý tảng băng trôi “Bạn chỉ thấy được 10% hiện diện 90% còn lại là cái mà bạn không thấy”.
5.Mình được đưa lên phòng gặp bác sĩ để giải thích và tư vấn về các liệu trình cần thiết. Được đưa lên dĩa. Lần này mình được điều trị ánh sáng BBL để giúp cải thiện các vết thâm mụn và đốm nâu dưới biểu bì da.
6.Sau khi làm xong mình được đưa xuống phòng makeup để tân trang lại nhan sắc và nghe lời dặn dò. Chuyên viên tư vấn cho mình 1 tờ hướng dẫn về những điều “Should-Should Not” sau khi điều trị xong.
Vậy mới thấy tại sao người Việt lại chuộng xài hàng Nhật bởi vì tất cả những gì người Nhật sở hữu của chỉ gói gọn ở 4 chữ: “Dịch vụ 5 sao”.