Xịt Khoáng Vichy Eau Thermal chiết xuất 100% từ thiên nhiên từ sâu trong lòng núi lửa của vùng Auvergne

Xịt Khoáng Vichy Eau Thermal chiết xuất 100% từ thiên nhiên từ sâu trong lòng núi lửa của vùng Auvergne. Được tổng hợp từ hơn 15 loại khoáng chất quý hiếm lấy từ nguồn nước khoáng Vichy kỳ diệu với quá trình hình thành hơn 9000 năm chảy qua các lớp nham thạch và núi lửa ở độ sâu 4500m. Sản phẩm có khả năng tăng cường hệ miên dịch cho da, tái tạo hệ thống phòng vệ da, đồng thời giúp cân bằng độ pH của da và giảm kích ứng da.
350k
Sản phẩm được cấp 3 bằng sáng chế, trải qua 12 thí nghiệm về nguồn nước khoáng an toàn, không gây kích ứng da và mang lại nhiều lợi ích.
Thành phần: 15 khoáng chất quý hiếm
Canxi (Ca): bảo vệ
Sắt (Fe): thúc đẩy tái tạo ôxi cho tế bào
Mangan (Mn): chống ôxi hóa
Kali (K): dưỡng ẩm cho da
Silicon (Si): tái tạo mô tế bào
Magnê (Mg): thúc đẩy tái tạo tế bào
Natri (Na): điều chỉnh lượng nước dẫn đến tế bào da
Lưu huỳnh (S): loại bỏ độc tố
Boron (B): thúc đẩy tái tạo da
Liti (Li): làm dịu
Strontium (Sr): giảm đa
Loại da:
Nước khoáng tự nhiên dùng cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm.
Độ an toàn
Phù hợp với da nhạy cảm.
Không Paraben.
Vichy Thermal Spa water.
Kiểm nghiệm 100% trên làn da Châu Á nhạy cảm.
Hướng dẫn sử dụng:
Có thể sử dụng nhiều lần trong ngày.
Đặt chai xịt khoáng song song với mặt, cách khoảng 1 gang tay. Xịt đều 1-2 vòng khắp gương mặt, vỗ nhẹ và thấm phần nước khoáng còn dư trên mặt bằng bông cotton.

▷ Thông tin hữu ích

Với công thức đặc biệt giúp làm dịu da, làm mới và dưỡng ẩm cho da, xịt khoáng bioderma là giải pháp chăm sóc làn da hữu hiệu dành cho phái đẹp, nhất là trong những ngày hè oi ả, khó chịu. xịt khoáng vichy 150ml là là sản phẩm xịt khoáng của thương hiệu Vichy – một thương hiệu nổi tiếng từ nước Pháp. Xịt khoáng Vichy với nguyên liệu nước khoáng 100% thiên nhiên chứa các khoáng chất cực có lợi cho da lấy trực tiếp ở suối nước nóng tại thị trấn Vichy của Pháp, giúp dưỡng ẩm, tái tạo và phục hồi làn da, cho da săn chắc, mịn màng và chắc khỏe tự nhiên.Thông tin chi tiết Loại da: Thích hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm Dung tích: 150ml Thương hiệu: Vichy Xuất xứ: Pháp Giá xịt khoáng Vichy: 210.00.